ABOUT OUR COMPANY

มุ้งลวด
ซ่อมมุ้งลวด ดอทคอม

ซ่อมมุ้งลวดดอทคอม คือ ส่วนงานบริการหนึ่ง ของมุ้งลวด VR-PRO ได้พัฒนารูปแบบการติดตั้งมุ้งลวดสมัยใหม่ ที่มีทั้งความสวยงามและแข็งแรงทนทาน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ซึ่งเรามีประสบการณ์โดยช่างผู้เชี่ยวชาญงานมุ้งลวด ในการให้บริการมามากกว่า 14 ปี โดยเรามีการควบคุมคุณภาพตั้งแต่การให้คำแนะนำ การผลิตและการติดตั้ง ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพที่จะส่งถึงมือเจ้าของบ้านทุกหลัง ปัจจุบันความต้องการของเจ้าของบ้านที่มีความแตกต่างกัน เราได้มีการพัฒนา Product สำหรับ มุ้งลวดบ้านเดี่ยว,มุ้งลวดบ้านสร้างเอง,มุ้งลวดคอนโด โดยมีรูปแบบของมุ้งลวดประตู และ มุ้งลวดหน้าต่าง อาทิเช่น มุ้งลวดบานเลื่อน,มุ้งลวดUPVC ,มุ้งลวดจีบ และเรายังมีการพัฒนารูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ อาทิเช่น มุ้งลวดกันจิ้งจก โดยการติดมุ้งลวดนอกบ้าน ,มุ้งลวดกันแมว, มุ้งลวดกันสุนัข โดยคำนึงถึงคุณภาพสินค้าที่ดี ด้วยมุ้งลวดราคาพิเศษจากโรงงาน
#ซ่อมมุ้งลวด #มุ้งลวด #มุ้งลวด ราคา #มุ้งจีบ #มุ้งจีบ ราคา #มุ้งลวดบานเลื่อน #มุ้งลวด pantip

OUR SERVICES

บริการของเรา

รายละเอียดบริการ

ส่วนงานซ่อมมุ้งลวดดอทคอมเน้นให้บริการใน 3 ส่วนหลัก คือ
1. งานซ่อมมุ้งลวดและเปลี่ยนแผ่นมุ้งที่บ้าน โดยเราให้บริการ ซ่อมมุ้งลวดขาด , เปลี่ยนวัสดุอุปกรณ์ต่าง , ตรวจเช็คและปรับแก้ให้ใช้งานได้ปกติ ยกเว้น มุ้งจีบ,มุ้งม้วน
2. งานผลิตและติดตั้งมุ้งลวดสำหรับคอนโดทั้งขนาดเล็กและใหญ่
3. งานผลิตและติดตั้งมุ้งลวดที่มีจำนวนน้อยกว่า 9 บาน
ไม่มีขั้นต่ำ ด้วยราคามาตรฐาน ช่างมีประสบการณ์มากกว่า 14 ปี ปลอดภัย ไว้ใจได้

พื้นที่ให้บริการ

เขต/ย่าน ลาดพร้าว สะพานสูง มีนบุรี สายไหม บางเขน บางกะปิ วังทองหลาง บึงกุ่ม คันนายาว คลองสามวา ลาดกระบัง ประเวศ สวนหลวง พระโขนง ลำลูกกา รังสิต รามอินทรา รามคำแหง ร่มเกล้า อ่อนนุช พัฒนาการ บางนา ศรีนครินทร์ นวมินทร์ หทัยราษฎร์

สำหรับนอกเขตพื้นที่ให้บริการ เช่น ดอนเมือง หลักสี่ บางแค หนองแขม บางบอน ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางขุนเทียน ทวีวัฒนา ราษฎร์บูรณะ พระราม 2 ราชพฤกษ์กัลปพฤกษ์ เพชรเกษม บางใหญ่ นนทบุรี รัตนาธิเบศร์ บางกรวย ไทรน้อย ปากเกร็ด พุทธมณฑล ประชาอุทิศ ปิ่นเกล้า สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line id :  @SMLDC789

ทำความสะอาดฆ่าเชื้อมุ้งลวด

3 เหตุผลหลัก ที่ทำให้เจ้าของบ้านวางใจ ใช้บริการ ซ่อมมุ้งลวดดอทคอม

ช่างซ่อมมุ้งลวด

คุณจะเสียอะไร ? หากชะล่าใจไม่ยอมซ่อมมุ้งลวด

บริการซ่อมมุ้งลวด
บริการซ่อมมุ้งลวด
บริการซ่อมมุ้งลวด

3 STEP  สำหรับงานบริการเปลี่ยนมุ้งลวด

ซ่อมมุ้งลวด ใกล้ฉัน

STEP 1

ติดต่อสอบถาม ส่งรูปหรือ Clip VDO ทุกจุดที่ต้องการรับบริการเพื่อประเมินราคาเบื้องต้น (กรณีเปลี่ยนแผ่นมุ้ง รบกวนขอขนาดด้วยครับ)

ซ่อมมุ้งลวด ใกล้ฉัน

STEP 2

นัดหมายเพื่อให้ทีมช่างเข้าหน้างาน

– ทำการนัดหมายกับทีมช่าง โดยสามารถแจ้งวันที่ลูกค้าสะดวก (จ.-ศ. หรือ ส.-อา.) และเวลาที่ลูกค้าสะดวกเบื้องต้น (8.00-12.00 หรือ 13.00-16.00 น.)

ซ่อมมุ้งลวด ใกล้ฉัน

STEP 3

ทีมช่างทำการสำรวจหน้างานพร้อมประเมินราคางานจริง ในวันและเวลาที่นัดหมายไว้

– ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง และเซ็นชื่อเพื่อให้ทีมช่างดำเนินการต่อไป

– ลูกค้าตรวจสอบความเรียบร้อยของการให้บริการในการเปลี่ยนมุ้งลวดและอุปกรณ์

– ชำระค่าใช้จ่ายตามใบประเมินราคาจริง โดยการโอนเข้าบัญชี